Apa Niche Và Đội Ngũ Nhân Sự

Đằng sau thành công của mỗi doanh nghiệp luôn là sự nỗ lực cống hiến của một đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết. Với Công ty TNHH Apa Niche Việt Nam, chúng tôi có được một đội ngũ giàu kinh nghiệm, gắn bó, không ngừng học hỏi và cống hiến hết mình cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Đội ngũ nhân sự Apa Niche gồm những ai? Bộ phận nào?

Bộ phận marketing của Apa Niche
Bộ phận marketing của Apa Niche

Đội ngũ nhân viên của Apa Niche với 3 phòng ban chính, bao gồm: Marketing, bán hàng và kho vận (CSKH). 

  • Đối với bộ phận bán hàng: Được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trả lời tất cả những băn khoăn của khách hàng. Luôn cập nhật kiến thức chuyên sâu và mới nhất về sản phẩm. 
  • Đối với bộ phận marketing: Apa Niche có đội ngũ nhân sự trẻ hoạt động với nhiều chuyên môn đa dạng như content creative, media, seo,… giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu, truyền tải thông tin về sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng, gia tăng thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp,…
  • Đối với bộ phận kho vận (CSKH): Đây là đội ngũ phụ trách quản lý kho, đóng hàng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp nhất.

Apa Niche – Môi trường làm việc lý tưởng của các bạn trẻ

Sau những giờ làm việc hăng say, Apa Niche thường xuyên tổ chức các sự kiện teambuilding, party để gắn kết tình cảm, nâng cao tinh thần của các nhân sự, cùng nhau nỗ lực để tiến đến những mục tiêu vĩ đại hơn. 

tat nien tai apa niche
Tất Niên tại Apa Niche

Đặc biệt, Apa Niche luôn thúc đẩy văn hóa học tập, chủ động giúp mỗi cá nhân khám phá tiềm năng, tạo ra động lực bằng các khóa học kĩ năng bán hàng, kĩ năng kinh doanh và kĩ năng mềm cho từng cá nhân. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và tham gia của các bạn.

cac hoat dong cua apa niche

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Apa Niche luôn đồng hành bởi 3 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm – Trung thực và chiến đấu bài trừ hàng kém chất lượng, Apa Niche luôn coi trọng việc phát triển năng lực cho đội ngũ. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ ưu tú này, Công ty sẽ không ngừng phát triển và đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.