Đôi nét về thương hiệu Afnan Perfumes

Afnan Perfumes là một thương hiệu nước hoa cao cấp đến từ Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1973 và đã trở thành một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu tại Trung Đông. Nước hoa Afnan Perfumes luôn mang tới những hương thơm độc đáo.

Sự cuốn hút riêng biệt các chai nước hoa nhà Afnan

Afnan rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm của họ. Imran Fazlani – người sáng lập thương hiệu rất hiểu biết về thế giới sáng tạo nước hoa. Ông nhận sự góp ý từ nhiều quan điểm, từ trợ lý bán hàng đến giám đốc điều hành. Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết ấy đã tạo nên đến từng bước thành công trong sự nghiệp phát triển của Afnan. Thương hiệu này luôn kiểm tra sản phẩm cẩn thận trước khi tung ra thị trường. Chai nước hoa không được xuất hiện một xước. Những tiểu tiết trên thân chai phải được khắc họa một cách kỳ công. Và mọi chai nước hoa phải được giữ chặt bằng hộp của chúng.

 

 

Ngoài ra, Afnan cũng có một loạt các sản phẩm nước hoa dành cho các dịp đặc biệt như ngày cưới, sinh nhật và Giáng sinh. Các sản phẩm này được thiết kế để tạo ra một không gian hương thơm đặc biệt và độc đáo cho các dịp đặc biệt.

Những chai nước hoa nổi tiếng của thương hiệu  Afnan

Afnan nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa độc đáo và sang trọng như Supremacy Silver, Supremacy Gold, Dirham, và Opulent Shaik. Các sản phẩm này được đánh giá cao bởi khách hàng vì hương thơm độc đáo và độ bền lâu.

Đặc biệt Afnan Supremacy Silver được ví như bản dupe của Creed Aventus. Nó mở ra với hương trái cây tươi sáng đẹp mắt. Ngay sau đó, một lớp nền xạ hương và gỗ mịn đẹp sẽ xâm chiếm không gian. Tổ hợp hương tuyệt diệu đó đã đưa chai nước hoa này trở thành đỉnh cao của Afnan.

Mua nước hoa Afnan chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối các chai nước hoa chính hãng của Afnan. Ngoài ra, Apa Niche còn rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hóa đơn VAT, giấy tờ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho mọi người. 

 

Hãy ghé qua 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn nước hoa phù hợp cho bạn! 

 

 

Xem thêm