Đôi nét về thương hiệu Kilian

Kilian là thương hiệu nước hoa sang trọng đến từ Pháp ra đời năm 2007, bởi Kilian Hennessy. Ông xuất thân từ gia tộc Hennessy – một gia đình có truyền thống sản xuất rượu Cognac lâu đời. Vì vậy, Kilian Hennessy trải qua thời thơ ấu bên những hầm rượu của gia đình. Sau khi tốt nghiệp chương trình nghiên cứu ngôn ngữ và truyền thông, Kilian tiếp tục nghiên cứu với ngành chế tạo nước hoa. Ông muốn đưa truyền thống gia đình mình vào một hình thể hoàn toàn mới. Đó là nước hoa. Nước hoa Kilian có những bộ sưu tập mang thiết kế như một chai rượu hoàn chỉnh.  

nuoc-hoa-kilian

Bộ sưu tập đầu tiên của Kilian là L’oeuvre noire (“Kiệt tác đen”) được ra mắt vào năm 2007. Mỗi năm bộ sưu tập này đều được công bố thêm một thành viên mới. Cho đến nay, bộ sưu tập này đã có tổng cộng 10 loại nước hoa. Bộ sưu tập Đêm Ả Rập, bao gồm các loại nước hoa trầm hương cũng ra mắt ngay sau đó. Thương hiệu rất quan tâm đến môi trường và tính bền vững thông qua việc sử dụng bao bì có thể tái sử dụng. 

Sự cuốn hút riêng biệt các chai nước hoa nhà Kilian

Các chai nước hoa nhà Kilian mang đặc trưng độc đáo của một thương hiệu rượu lâu đời. Các thiết kế chai nước hoa đều được dựa trên hình dáng của các chai rượu cổ xưa. Có lẽ, Kilian Hennessy đã được rèn luyện khứu giác của mình một cách bài bản bên những hương vị rượu khác nhau. Chính vì vậy, mà “chiếc mũi sành sỏi” đó của ông đã tạo nên những hương thơm hoàn toàn mới. Nước hoa của Kilian thường mang những hương thơm độc đáo, Chúng đắt đỏ nhưng xứng đáng với những trải nghiệm tuyệt vời qua các làn hương. 

nuoc-hoa-kilian-authentic

Những chai nước hoa nổi tiếng của thương hiệu Kilian

Kilian Good Girl Gone Bad 

Good Girl Gone Bad  nổi danh từ lâu với biệt danh “rắn trắng” đối với giới mộ điệu. Thiết kế chai là màu trắng sữa thanh tao cũng con rắn nhỏ được mạ vàng đầy kiêu sa. Hương thơm của nó tựa như những cây mộc tê nở rộ tràn ngập những phân tử mật hoa xinh đẹp phảng phất trong không khí. Hương thơm này mang đến mùi hương tự nhiên của một rừng hoa thơm dịu. Hoa huệ, hoa mộc tê, hoa hồng được hòa quyện hoàn hảo trong một kết cấu. Hương hoa say đắm này đã chiếm được trái tim không biết bao nhiêu cô nàng.

Kilian Straight To Heaven

Chai nước hoa này chính xác là một nấc thang đưa ta lên thiên đường nhờ mùi hương cuốn hút không rời. Hương thơm gây nghiện với sự nồng nàn của rượu rum đậm đà ở phần mở đầu. Sự ngọt ngào của nó được làm mềm bởi vani kem và trái cây sấy khô. Vanilla làm cho các nốt hương khác trở nên mềm mại nhưng ở đó, nó được hòa quyện tốt đến mức ta có thể không nhận ra. Cây hoắc hương kết hợp với mùi hương gỗ tuyết tùng tươi mát để kết thúc trước khi ta  tìm thấy sự hài hòa nhờ nhục đậu khấu. 

Kilian Black Phantom

Black Phantom có nghĩa là “Bóng ma đen huyền ảo”. Thật vậy, biểu tượng của chai nước hoa này là hình đầu lâu màu đen đầy chết chóc. Hơn hết, từ package đến thiết kế chai nước hoa đều nhuốm một màu đen u ám. Nhưng hương thơm ẩn giấu bên trong lại đối lập hoàn toàn. Nó gần như phá vỡ mọi định kiến cho lớp “áo giáp đen” kì dị bên ngoài. Hương thơm của nó chính là chất xúc tác tuyệt vời để rơi vào lưới tình. Nó tinh vi, quyến rũ và đã nâng tầm nghệ thuật chế tạo nước hoa. Đây là một loại nước hoa unisex đích thực vừa đen tối, vừa lôi cuốn lại mang theo sự mềm mại ngọt ngào. Rượu rum mở đầu mạnh đến nỗi nó dụ ta vào như một cái bẫy hương thơm. Nhưng vị ngọt ngào của socola và caramel đó đã khiến hương thơm tròn trịa hơn hẳn. 

nuoc-hoa-kilian-chinh-hang

Mua nước hoa Kilian chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Kilian. Ngoài ra, Apa Niche còn rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hóa đơn VAT, giấy tờ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho mọi người. 

apa-niche-tay-son

Hãy ghé qua 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn nước hoa phù hợp cho bạn! 

Xem thêm