Đôi nét về thương hiệu Armaf

Armaf là một thương hiệu nước hoa cao cấp được thành lập vào năm 2010 tại Dubai. Armaf nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa độc đáo và sang trọng. Chúng được thiết kế để phù hợp với nhiều sở thích và phong cách khác nhau. Armaf sử dụng những nguyên liệu quý hiếm và tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng được tạo nên bởi bàn tay tài ba của các nhà pha chế hàng đầu.

Armaf cung cấp một loạt các sản phẩm nước hoa cho nam và nữ, bao gồm các  nước hoa unisex. Nước hoa Armaf được thiết kế để mang lại trải nghiệm hương thơm tuyệt vời và lưu hương lâu dài. 

Sự cuốn hút riêng biệt các thương hiệu Armaf

Bí mật của của thương hiệu này không chỉ nằm ở thiết kế mới mẻ với các hình khối đầy góc cạnh. Mà nó được thể hiện ở mùi hương mang khí chất của những người đứng đầu. Chúng đậm chất cổ điển của Dubai. Các dòng nước hoa của nhà Armaf thiên về sự tươi mát và có thể sử dụng quanh năm. Chúng mang đến cảm giác như đang ở trên một hòn đảo nhiệt đới. Ta ngỡ như một lát cắt của thiên đường được hội tụ trong một chai nước hoa vậy.

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm của Armaf được bán trên thị trường với giá cả cực kỳ phải chăng. Chính vì thế, Armaf đã trở thành một trong những thương hiệu nước hoa được bán tại nhiều cửa hàng.

Những chai nước hoa nổi tiếng của thương hiệu Armaf

Hai sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này là Club de nuit Intense Man cho nam giới và nước hoa unisex Club de nuit Milestone. Thiết kế chai vuông vắn đầy góc cạnh cùng dây xích nhỏ quấn quanh nắp chai tạo điểm nhấn ấn tượng.

Mua nước hoa nhà Armaf chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối các chai nước hoa chính hãng của Armaf. Ngoài ra, Apa Niche còn rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hóa đơn VAT, giấy tờ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho mọi người. 

Hãy ghé qua 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn nước hoa phù hợp cho bạn! 

 

Xem thêm