Đôi nét về thương hiệu nước hoa Abercrombie & Fitch

Abercrombie & Fitch là thương hiệu thời trang thường ngày cao cấp của Mỹ hướng đến giới trẻ. Ban đầu công ty hoạt động với vai trò chính là cửa hàng bán đồ thể thao và trang phục ngoài trời. Abercrombie & Fitch chuyển hướng tập trung vào thị trường thanh thiếu niên vào năm 1970. Đó là năm chuyển mình của mọi xu hướng tiêu dùng ở Mỹ. Năm 1999, thương hiệu ra đời các sản phẩm nước hoa theo đuổi phong cách sống của giới trẻ. Đặc biệt, một điểm đáng lưu ý ở thương hiệu này là tập trung vào một thị trường mục tiêu giàu có. Hầu hết các loại nước hoa của Abercrombie đi đôi với hình ảnh giản dị, gợi cảm và đậm chất Mỹ.

nuoc-hoa-Abercrombie -Fitch-chinh-hang 

Sự cuốn hút riêng biệt các chai nước hoa nhà Abercrombie & Fitch

Abercrombie & Fitch được biết đến với thương hiệu gợi cảm nhưng giản dị. Thương hiệu nuôi dưỡng một hình ảnh sang trọng, độc quyền thông qua hoạt động quảng cáo. Hãng cũng thể hiện được nhiều insight phù hợp và thành công với giới trẻ. Abercrombie & Fitch trau dồi tỉ mỉ mọi trải nghiệm của khách hàng từ việc bày biện tại cửa hàng đến thiết kế sản phẩm. Bởi mục tiêu chính của họ là giới trẻ khá giả đang theo đuổi lối sống thoải mái. 

Hầu hết các bộ sưu tập nước hoa và các tầng hương được lấy cảm hứng từ các chủ đề cổ điển trên đất Mỹ. Tuy nhiên đa số là những cuộc vui chơi đầy hứng khởi trên bãi biển. Không chỉ thành công đối với giới trẻ, nhiều loại nước hoa Abercrombie có các nốt hương cân bằng khiến chúng phù hợp với đa dạng độ tuổi.

nuoc-hoa-Abercrombie -Fitch

Những chai nước hoa nổi tiếng của thương hiệu Abercrombie & Fitch

Abercrombie & Fitch Fierce 

Đây là loại nước hoa đầu tiên của A&F, ra mắt vào năm 1999. Cơ thể 6 múi đầy rắn rỏi trên thân chai đã gây tiếng vang lớn vào thời điểm ra mắt. Hình ảnh táo bạo đó vẫn mang giá trị thời đại cho đến ngày nay. Mùi hương được giới mộ điệu đánh giá là tươi mát, nam tính và có thể dùng ở bất cứ đâu. Abercrombie & Fitch Fierce cân bằng được các nốt hương tươi sáng. Hương đầu mở ra với cam quýt đầy tươi mát nhưng điều đó nhanh chóng nhường chỗ cho hương hoa cỏ, xạ hương và rêu sồi. Nó là một mùi hương sạch sẽ và hấp dẫn. Abercrombie mô tả Fierce thuộc nhóm hương “hoa cỏ 

Abercrombie & Fitch Authentic Woman

Hương thơm chủ đạo của chai nước hoa này đến từ lê và đào.Chỉ cần xịt vài pump trong không khí, hương trái cây đã ngập tràn cả căn phòng.  Mùi hương đưa ta đến với một ngày nắng đẹp, những quả lê và quả xuân đào mọng nước thoang thoảng hương thơm trong không gian. Tiếp theo sau đó là hương hoa mộc nhẹ dịu, chiếm lấy hồn ta. Đây là một mùi vui vẻ, nâng cao tinh thần và có thể phảng phất bên ta cả ngày.

Abercrombie & Fitch Naturally Fierce 

Đây là hương thơm dễ khiến ta chìm đắm nhất. Trong những phút đầu tiên, hương thơm như một băng chuyền gồm các hương khác nhau thay đổi cứ sau hai giây. Nhưng sau đó nó bắt đầu hòa quyện với nhau một cách độc đáo. Những nốt hương nổi bật nhất là cây thùa, cây xương rồng và gỗ đàn hương. Sự kết hợp dừa và gỗ đàn hương mang lại cảm giác dễ chịu. Nó mang đến cảm giác kem mịn và ấm áp.

Mua nước hoa Abercrombie & Fitch chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Abercrombie & Fitch. Ngoài ra, Apa Niche còn rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hóa đơn VAT, giấy tờ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho mọi người. 

apa-niche-tay-son

Hãy ghé qua 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn nước hoa phù hợp cho bạn! 

Xem thêm