1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin


Apaniche.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Apaniche.vn thu thập bao gồm:
Họ và tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về sản phẩm, dịch vụ
Tên sản phẩm
Số lượng
Thời gian giao nhận sản phẩm


2. Phạm vi sử dụng thông tin


Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Apaniche.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng.
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.


3. Thời gian lưu trữ thông tin


Đối với thông tin cá nhân, Apaniche.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  admin@apaniche.vn


4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Apa Niche cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:


– CÔNG TY TNHH APA NICHE VIỆT NAM trực tiếp sử dụng cho các hoạt động dịch vụ, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH APA NICHE VIỆT NAM. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp

– Thực hiện theo yêu cầu của các các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.– Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng.

– Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích.

Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, Apa Niche sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.


5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Apa Niche Việt Nam
Địa chỉ: Số 438 Tây Sơn, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0961596333
Website: Apaniche.vn
Email: admin@apaniche.vn


6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Apaniche.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: Admin@apaniche.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0961596333
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Apaniche.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại Apaniche.vn , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật Apaniche.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Apaniche.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.


8. Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng:


Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được Apa Niche lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống.

Apa Niche cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Apa Niche luôn sẵn sàng về đội ngũ kĩ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, Apa Niche thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống Apa Niche. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

 

Apaniche.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Apaniche.vn , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0961596333 hoặc email: admin@apaniche.vn