Nước hoa Apaniche

Không tìm thấy sản phẩm nào

Đôi nét về thương hiệu Franck Muller 

Franck Muller có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới đồng hồ. Thương hiệu này đến từ Thụy Sỹ và ra đời vào năm 1991. Các mẫu đồng hồ ở đây độc đáo, tinh xảo đến từng chi tiết. Nhà sáng lập Franck Muller mong muốn tạo ra những chiếc đồng hồ độc quyền được đặc trưng bởi các bộ máy phức tạp và tinh vi. Cuối thế kỉ 19, đồng hồ Franck Muller chính là biểu tượng của các quý ông thượng lưu. 

Bên cạnh những thành tựu đáng kể đó, Franck Muller cũng thành lập thương hiệu nước hoa riêng. Nước hoa Franck Muller được thiết kế trang trọng không kém cạnh gì với các bộ sưu tập đồng hồ. Thậm chí, mặt đồng hồ còn được khắc họa rõ nét trên từng thân chai nước hoa. 

nuoc-hoa-franck-muller

Sự cuốn hút riêng biệt các chai nước hoa nhà Franck Muller

Nước hoa Franck Muller được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ khác nhau. Mỗi mùi hương là riêng biệt không trộn lẫn. Chúng được tạo nên dựa theo chiếc đồng hồ cùng tên. Các chi tiết đồng hồ được khắc họa tinh tế trong một thiết kế vàng đồng trang trọng. Mỗi chai đều có các con số lẫn lộn tượng trưng cho thời gian đang trôi đi trong vòng xoáy của cuộc sống. 

Franck Muller hợp tác với các nhà sáng chế nước hoa hàng đầu để cho ra mắt những mùi hương tuyệt nhất. Vì vậy, nước hoa thương hiệu này đều được tạo nên từ những thành phần quý hiếm nhất. Mùi hương của chúng khác biệt và được sản xuất giới hạn. 

nuoc-hoa-franck-muller-chinh-hang

Những chai nước hoa nổi tiếng của thương hiệu Franck Muller

Franck Muller Aeternitas

Franck Muller Aeternitas sẽ thách thức sự hoài nghi bên trong mỗi chúng ta. Hương cherry và vani thơm ngọt sẽ cuốn lấy khứu giác ta ngay từ những giây đầu tiên. Franck Muller Aeternitas mang mùi hương đáng kinh ngạc.  Thoạt đầu nó giống Tom Ford Extreme Noir, nhưng ngay sau đó thành một loại nước hoa sang trọng hơn nhiều. Extreme Noir cay hơn, trong khi Aeternitas mềm và ngọt. 

Franck Muller Crazy Hours 6 

Crazy Hours 6 của Franck Muller là một loại nước hoa thơm trái cây unisex. Crazy Hours 6 được ra mắt vào năm 2022. Người tạo ra mùi hương này là Christian Provenzano. Hương đầu là Gừng, Neroli và Cam Bergamot; hương giữa là Heliotrope, Mate và Osmanthus; Hương cuối là Ambroxan, Xạ hương, Labdanum và Tolu Balsam. Giờ số 6 điên rồ trên đồng hồ, 

Franck Muller Double Mystery 

Double Mystery của Franck Muller là một loại nước hoa unisex được ra mắt vào năm 2017. Người tạo ra mùi hương này là Beverly Bayne. Chiếc đồng hồ lộng lẫy không có kim che giấu thời gian thực đã truyền cảm hứng cho nhà chế tạo nước hoa này. Hương thơm của nó được bao quanh bởi hai bông hoa được thụ phấn vào những thời điểm khác nhau. Đó là hoa huệ vào ban đêm và hoa hồng suốt cả ngày.

Mua nước hoa Franck Muller chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Franck Muller. Ngoài ra, Apa Niche còn rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hóa đơn VAT, giấy tờ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho mọi người. 

apa-niche-tay-son

Hãy ghé qua 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn nước hoa phù hợp cho bạn! 

 

Xem thêm