Đến với Apa Niche, bạn sẽ được trải nghiệm những khóa đào tạo chuyên sâu về nước hoa, có cơ hội được làm trong môi trường làm việc cộng tác giúp đỡ lẫn nhau. Apa Niche tuyển dụng những nhân viên tài năng nhiệt huyết và cùng chung ý tưởng.

Hãy theo dõi chúng tôi. Tất cả các thông tin tuyển dụng nhân sự đều sẽ được Apa Niche cập nhật tại đây.

Vì sao nên chọn nghề nghiệp tại Apa Niche?

Apa Niche tập trung đào tạo nguồn nhân lực đam mê nước hoa với mục đích nhằm nâng cao chất lượng làm việc, chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng nước hoa ngày càng tăng của người tiêu dùng. Môi trường làm việc năng động, đầy sáng tạo, được học hỏi nhiều kiến thức và kĩ năng mới luôn chờ đón bạn tại Apa Niche. Mọi nhân sự tại công ty của chúng tôi đều được hưởng những chế độ lương thưởng hấp dẫn, được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định. Hằng năm, công ty luôn tổ chức các hoạt động giải trí để gắn kết nhân viên và tạo không khí làm việc thoải mái cho mọi người.

Những vị trí tuyển dụng của chúng tôi

Hiện nay Apa Niche đang tuyển dụng các vị trí như sau:

  1. Seo Fulltime (chỉ tuyền Seo mới/thực tập sinh – không yêu cầukinh nghiệm (ưu tiên sv ra trường các khối ngành CNTT, Digital MKT…)
  2. Sale – Bán hàng Fulltime
  3. Kho – đóng hàng Fulltime
  4. Kế toán doanh nghiệp
  5. Content freelancer (chuyên content seo, content website)

Địa điểm làm việc: 438 Tây Sơn, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc fulltime: 8h15-17h/nghỉ trưa 1h, hoặc 13h15-22h/nghỉ tối 1h (nghỉ chủ nhật hoặc chọn ngày nghỉ tùy bộ phận)

Thời gian làm việc partime: 8h15-12h hoặc 13h15-17h hoặc 17/18h-22h

Hướng dẫn ứng tuyển online

Ứng viên có thể ứng tuyển online thông qua đường link dưới cùng (click vào nút ỨNG TUYỂN NGAY và điền đầy đủ thông tin).

Lưu ý:

  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân (hoặc các thông tin yêu cầu bắt buộc nhập)
  • Lựa chọn đúng vị trí muốn ứng tuyển (vui lòng đọc kĩ các vị trí trước khi lựa chọn)
  • Lựa chọn đúng thời gian mong muốn phỏng vấn (là thời gian có thể đến phỏng vấn tại Apa Niche)

Cuối cùng, Apa Niche rất hi vọng được hợp tác làm việc với tất cả các ứng viên tiềm năng. Mong một ngày Apa Niche sẽ được gặp bạn, và bạn cũng sẽ sớm trở thành một phần của Apa Niche!