Đôi nét về thương hiệu nước hoa Al Haramain

Thương hiệu Al Haramain đến từ các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, được thành lập vào năm 1970. Đây là vùng đất của người hồi giáo và kính trọng những gì thuộc về linh thiêng. Cửa hàng nước hoa Al Haramain đầu tiên được thành lập tại Nhà thờ Hồi giáo Lớn tại “Thánh địa Hồi Giáo” Mecca. Từ đó, thương hiệu này đã trở nên phổ biến đối với những người theo đạo Hồi. Họ là những cá thể coi nước hoa như một vầng ‘hào quang thần thánh’ liên quan đến tổ tiên của họ. Thương hiệu này chủ yếu mang đến hương thơm truyền thống của Ả Rập. Tuy nhiên, họ vẫn có những mùi hương hiện đại, đi theo xu thế thế giới. Một số loại nước hoa Al Haramain phổ biến nhất là L’Aventure, Oudh

nuoc-hoa-Al-Haramain

Bên cạnh nước hoa, Al Haramain còn cung cấp nhiều loại sản phẩm tạo hương thơm khác. Điển hình như nhang, bakhoor và nến thơm. Họ có cam kết y tế rằng đây là các sản phẩm được cung cấp an toàn. Và thương hiệu chỉ sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. 

Sự cuốn hút riêng biệt các chai nước hoa nhà Al Haramain

Có lẽ, những con người yêu lịch sử, yêu thích khám phá những điều linh thiêng không thể bỏ qua nước hoa Al Haramain. Bởi gần như những gì đẹp đẽ và tôn kính nhất thuộc về truyền thống Ả Rập đều được truyền đạt trong từng bộ sưu tập nước hoa này. 

Ở Ả Rập 2 nơi được coi trọng nhất là Đại Thánh đường Mecca và Thánh đường Tiên tri ở Medina. Nước hoa Al Haramain sử dụng các thành phần và hương thơm đặc biệt được cho là có nguồn gốc từ khu vực xung quanh Mecca và Medina. Một số thành phần này bao gồm hoa hồng, hổ phách, xạ hương. Thậm chí, chúng được tinh chế từ những cây được cho là đã mọc trong khu vực trong nhiều thế kỷ. Nước hoa Al Haramain được nhiều người Hồi giáo coi là hương thơm để cầu nguyện các nghi lễ tôn giáo. Một số người coi xức nước hoa là một cách để kết nối tâm linh với Mecca và Medina.

Các thiết kế chai nước hoa của thương hiệu này dựa trên các biểu tượng Hồi giáo phổ biến như hình dạng trăng lưỡi liềm, ngôi sao, ngọn lửa… Vì vậy, chúng gây được tiếng vang với người tiêu dùng Hồi giáo. 

nuoc-hoa-Al-Haramain-chinh-hang

Những chai nước hoa nổi tiếng của thương hiệu Al Haramain

Al Haramain Oudh Patchouli 

Đây được xem là một hương thơm rất thần bí cuốn hút không rời. Đó là sự pha trộn đậm đà và sâu sắc của hoắc hương và gỗ oud. Al Haramain Oudh Patchouli mở ra với hương đầu của cam quýt và thảo mộc. Đến hương giữa nó chuyển sang hương ấm áp của khói. Cuối cùng, lớp hương cuối lắng xuống nhờ hoắc hương và gỗ đàn hương. Al Haramain Oudh Patchouli giữ hương bền lâu, tỏa ra một đám mây gỗ phong phú xung quanh người sử dụng.  Nó  không chỉ là sự mê hoặc mà còn là sự sang trọng trong từng tầng hương. 

Tuy nhiên, hương thơm này không dành cho tất cả mọi người và không dành cho những chàng trai mới lớn. Nó là một loại nước hoa lịch lãm, dành cho những người đàn ông trưởng thành và tự tin. Họ phải là những người không ngại thể hiện tính cách mạnh mẽ và cá tính rắn rỏi của mình.

Lần xịt đầu tiên, các nốt hương sẽ hơi nồng. Nhưng hãy cho nó thời gian để nó có thời gian để làm quen với cơ thể của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ lưu hương và tỏa hương của mùi hương này. Đặc biệt là khi nó khô lại trong lớp hương cuối có vị cay nồng của gỗ gợi cảm.

Al Haramain Amber Oud Gold Edition

Al Haramain Amber Oud Gold Edition ngọt ngào, sâu lắng nhưng đồng thời cũng nhẹ nhàng  khi ta ngửi thấy nó trong không khí. Một mùi hương unisex tuyệt vời để phá vỡ những rào cản giới tính. Hương thơm kết hợp các nốt hương trầm và hổ phách của Ả Rập đích thực để tạo ra một mùi hương sang trọng.

Phiên bản “Gold” của chai nước hoa này có nồng độ cao hơn của các nốt hương trầm và hổ phách khác. Nước hoa mở ra với hương đầu của cam quýt và hương hoa nhanh chóng nhường chỗ cho hương giữa ấm áp của gỗ oud và hổ phách. Hương cuối chủ yếu là hổ phách và oud, để lại một ấn tượng đậm chất gỗ.

nuoc-hoa-Al-Haramain-cao-cap

Al Haramain L’Aventure for men

L’Aventure trong tiếng Pháp có nghĩa là ” cuộc phiêu lưu”. Chỉ riêng cái tên thôi cũng khiến ta muốn khám phá sâu hơn nữa. Al Haramain mô tả L’Aventure là một loại nước hoa dành cho người sành ăn. Có nghĩa là nó có những nốt hương thơm ngon dễ chịu. Nó tựa như một món tráng miệng tuyệt vời thơm mùi trái cây. Đây là một mùi hương tươi mát nam tính hoàn hảo. Phần mở đầu rất mới mẻ và mãnh liệt

Hương thơm nổi bật với hương đầu là cam bergamot và cam quýt. Hương giữa là hoa nhài và hoa hồng, hương cuối là hoắc hương, hổ phách và xạ hương. Sự kết hợp giữa hương hoa và hương gỗ tạo nên một hương thơm quyến rũ và đầy gợi cảm. Hoắc hương và hổ phách ở hương cuối tạo thêm chiều sâu và sự ấm áp. Thậm chí chai nước hoa này được ví như bản dupe của Montblanc Explorer, Creed Aventus. Bởi hương thơm được đánh giá là tương tự đến 80%.

Mua nước hoa Al Haramain chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Al Haramain. Ngoài ra, Apa Niche còn rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hóa đơn VAT, giấy tờ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho mọi người. 

apa-niche-tay-son

Hãy ghé qua 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn nước hoa phù hợp cho bạn!

Xem thêm