Đôi nét về thương hiệu nước hoa Escentric Molecules

Escentric Molecules đến từ Đức, thành lập vào năm 2006 bởi Geza Schoen, một nhà hoá học người Mỹ. Với những kiến thức chuyên sâu về các phân tử cùng khả năng pha chế mùi hương xuất sắc, ông đã mang đến một thương hiệu để đời cho nhân loại. 

nuoc-hoa-Escentric-Molecules-chinh-hang

Nước hoa Escentric Molecules mang đến một trải nghiệm mới hoàn toàn mà ta không tìm được ở đâu khác. Khi thưởng thức các mùi hương của Escentric Molecules, chúng ta sẽ thấy cả một ngành khoa học trong đó. Nước hoa Escentric Molecules không đa dạng các bộ sưu tập như các hãng khác. Ở đây, Geza Schoen chia “đứa con tinh thần” của mình thành 2 dòng chính. Đó là Escentric và Molecules. Thật kỳ lạ khi ta thấy một thương hiệu chỉ cần chia đôi cái tên của mình thành 2 bộ sưu tập chính. Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả những gì giúp Escentric Molecules “mua chuộc” được khách hàng. 

Sự cuốn hút riêng biệt các chai nước hoa nhà Escentric Molecules

Thông thường các chai nước hoa thường được tạo nên từ nhiều thành phần mùi hương. Các nhà sáng chế cũng giúp người dùng liệt kê các tầng hương đầu, hương giữa, hương cuối. Vậy nước hoa chỉ có một mùi hương thì sẽ thế nào?  Các chai nước hoa nhà Escentric Molecules sẽ thay chúng ta trả lời những câu hỏi đó. Hai dòng nước hoa chính của hãng là Molecules: mang  duy nhất một hương thơm. Và Escentric gồm  thành phần tăng cường mùi hương của phân tử chủ đạo Molecules. Thật sự là một bước đi táo bạo chưa từng có trong thế giới nước hoa từ trước đến nay. 

nuoc-hoa-Escentric-Molecules

Không những thế, dù là một hay một vài hương thơm nhưng nước hoa  Escentric Molecules vẫn giữ được độ lưu hương lâu dài. Chúng có khả năng tác động mạnh lên làn da mềm mại của ta. Các mùi hương cũng như một trò chơi mê cung không lối thoát, trêu đùa khứu giác ta. Nếu cố gắng ngửi chai nước hoa này, có lẽ ta sẽ không thể nhận ra nó là hương gì. Nhưng nếu có ai đó đi qua, chắc chắn họ sẽ nhận ra. Vì vậy, cứ từ từ thưởng thức chúng một lát, hương thơm đó sẽ tự lộ diện tên gọi cho ta biết. Thêm vào đó, các thiết kế chai của thương hiệu đến từ Đức này cũng khá phá cách. Các hình vẽ bên ngoài thân chai thủy tinh trong suốt là những hình ảnh cá tính và khác biệt. Đó có thể là những vết loang, những hình bong bóng hoặc những biểu tượng kỳ lạ. 

Những chai nước hoa nổi tiếng của thương hiệu Escentric Molecules

Escentric Molecules Molecule 01 

Thiết kế chai đặc biệt khiến ta nhìn ra những bong bóng đầy dụng ý. Chúng trông như những phân tử hóa học trong phòng thí nghiệm. Thân chai trong suốt càng làm nổi bật các hình dạng được in đậm bên ngoài. Chai nước hoa này là một bước đi táo bạo của nhà sáng lập. Khi mà mọi khách hàng thường chú ý đến những thiết kế đẹp đẽ hơn. Mùi hương rất đẹp, gỗ mềm, gia vị nhẹ nhàng, thoang thoảng xạ hương, giống như làn da sạch sẽ nhất dưới ánh nắng mặt trời.

Escentric Molecules Escentric 02

Escentric 02 được lấy cảm hứng từ thành phần thơm cơ bản của hổ phách, long diên hương. Mùi hương của nó giống hệt xạ hương thật cùng  chiết xuất hoa diên vĩ. Hương thơm nhẹ nhàng với phần mở đầu nhẹ nhàng và kết thúc ấm áp dễ chịu.

Mua nước hoa Escentric Molecules chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Escentric Molecules. Ngoài ra, Apa Niche còn rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hóa đơn VAT, giấy tờ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho mọi người. 

apa-niche-tay-son

Hãy ghé qua 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn nước hoa phù hợp cho bạn! 

 

Xem thêm