Đôi nét về thương hiệu Initio Parfums Prives

Initio Parfums Prives là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Pháp, được thành lập vào năm 2015. Chủ tịch sáng lập và là nhà tạo hương chính là Gerald Ghislain – một chuyên gia được coi là một trong những nhà tạo hương giỏi nhất thế giới hiện nay.

nuoc-hoa-Initio-Parfums-Prives

Initio Parfums Prives theo đuổi phong cách tạo hương độc đáo theo hướng “olfactoric art” – nghệ thuật khứu giác. Cùng với đó, thương hiệu kết hợp với nguồn cảm hứng nghệ thuật đương đại. Initio Parfums Prives đã mang đến một dòng nước hoa Niche độc đáo. Chắc chắn những “dân chơi sành sỏi về mùi hương không thể bỏ lỡ thương hiệu này. 

Nước hoa Initio Parfums Prives đã đưa nghệ thuật tạo hương của Pháp lên tầm cao mới. 

Sự cuốn hút riêng biệt các chai nước hoa nhà Initio Parfums Prives

Initio Parfums Prives tập trung vào việc để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi khách hàng sử dụng nước hoa của họ. Chính vì vậy thương hiệu Niche này mang đến những hương thơm khơi dậy những khoái cảm đặc biệt. Dư vị của chúng lưu lại trên khắp cơ thể ta lâu dài. Thời gian qua đi, hương thơm càng thư giãn hơn rất nhiều. 

Initio Parfums Prives chỉ chọn một thiết kế cho tất cả các chai nước hoa của mình. Chúng đều nằm trong một kết cấu vuông vức. Thân chai được khóa họa những chi tiết tinh xảo. Tuy chúng hơi hướng cổ đại nhưng được cách điệu lại theo một cách hoàn toàn mới. Thậm chí, có người nhận định những chai nước hoa nhà Initio Parfums Prives như một chiếc bùa hộ mệnh tuyệt đẹp. 

nuoc-hoa-Initio-Parfums-Prives-chinh-hang

Những chai nước hoa nổi tiếng của thương hiệu Initio Parfums Prives

Initio Parfums Prives Oud for Greatness

Chai nước hoa đẹp sang trọng từng tông màu đến biểu tượng được khắc họa trên thân chai. Đôi mắt tinh tường của một vị thần sư nào đó dường như được minh họa lại ở Initio Parfums Prives Oud for Greatness.  Nó mang đến một sự pha trộn nam tính, gợi cảm của trầm hương, nghệ tây và nhục đậu khấu. Hương đầu tuyệt vời nhưng không xuất hiện ngay lập tức. Nó khiến ta phải dừng lại vài phút tò mò trước khi thực sự lộ diện.Có lẽ ta sẽ phốt lên khi mùi hương Oud mượt mà này xuất hiện. Nó không quá cay nồng mà  thư giãn và gây nghiện. Đây không chỉ là một mùi hương cho cơ thể mà còn là hương thơm cho tâm hồn. Làn khói thơm của trầm hương và các gia vị khác đưa ta đến những cảm giác thiên đường. 

Initio Parfums Prives Magnetic Blend 7 

Chỉ cần xịt làn hương đầu tiên của Magnetic Blend 7, ta sẽ thấy cảm giác như bị sét đánh vào sâu trong chóp mũi. Bởi nó là mùi hương mà ta chưa từng tìm thấy ở nơi đâu. Mùi hương chủ đạo của nó là xạ hương. Tuy nhiên nó không phải xạ hương thông thường. Initio Parfums Prives dường như đã đưa một loại “ma thuật” nào đó vào mùi hương này. Nó thu hút đến nỗi ta sẽ không ngừng hít hà làn hương thơm tho trên cơ thể. Hương thơm mềm mại, ngọt ngào quá đỗi này sẽ khiến ta lưu luyến không rời. 

Initio Parfums Prives Psychedelic Love

Hương thơm của chai nước hoa này đúng như tên gọi của nó. Mùi hương của Psychedelic Love tựa như ảo giác của một tình yêu nồng cháy. Nó khó nắm bắt nhưng lại khiến ta nhớ nhung không rời. Mùi hương gây nghiện này được nằm trong một thiết kế vuông vắn với ánh tím đậm. Hương thơm của vòi voi, nhựa thơm, ngọc lan tây và gỗ đàn hương kết hợp một cách hoàn hảo.

Mua nước hoa Initio Parfums Prives  chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Initio Parfums Prives. Ngoài ra, Apa Niche còn rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hóa đơn VAT, giấy tờ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho mọi người. 

apa-niche-tay-son

Hãy ghé qua 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn nước hoa phù hợp cho bạn! 

Xem thêm