Apa Niche tham dự và tài trợ sự kiện Đón sóng vạn đơn Byscom


Notice: Undefined variable: in_list in /home/admin/domains/apaniche.vn/public_html/wp-content/plugins/cwp-toc/cwp-toc.php on line 147
5/5 - (5 bình chọn)

Sự kiện “Đón sóng vạn đơn Byscom” đã khiến tháng 5 nóng hơn bao giờ hết. Sự kiện đã thu hút được đông đảo khách mời và các influencer nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Apa Niche đã rất vinh dự được tham gia chương trình bổ ích. Apa Niceh cũng rất tự hào khi đến tham dự với tư cách nhà tài trợ kim cương.

Sự kiện đón sóng vạn đơn Byscom – nơi hội tụ các nhà kinh doanh nhiệt huyết với nghề

Vừa qua ngày 27/05/2023, Byscom đã tổ chức sự kiện “Đón sóng vạn đơn” . Địa điểm tổ chức tại 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là sự kiện để các doanh nhân và các đơn vị kinh doanh online trên các nền tảng có cơ hội gặp gỡ và nghe tư vấn của các diễn giả. Tại đây cũng có sự góp mặt của các KOL và các KOC nổi tiếng. Nơi đây quy tụ 500 khách mời tham dự và các chuyên gia marketing xuất sắc. Sự kiện đã mang đến nhiều thông tin hữu ích. Hiện nay, Tik Tok gần như phủ sóng hoàn toàn thị trường. 

ceo-apa-niche-byscom-min

 

Tik Tok shop ra đời càng đưa trang mạng xã hội này thành một trang mua sắm trực tuyến riêng. Chính vì vậy nó trở thành một nỗi lo đối với các nền tảng khác như Facebook, Instagram, Youtube. Nhận thấy được sự thay đổi đó, các chuyên gia tại sự kiện của Byscom đã được ra những giải pháp cụ thể để giúp đỡ các nhà kinh doanh. Có rất nhiều các “keyword” dành riêng cho Facebook Reels đã được gợi ý tại sự kiện. Chưa dừng lại ở đó, các chuyên gia cũng giới thiệu một số các giải pháp marketing cho từng nền tảng. Những lộ trình rõ ràng để mang về doanh số khủng cũng được giới thiệu một cách chi tiết. 

apa-niche-don-song-van-don-byscom

 

Apa Niche – Nhà tài trợ kim cương của sự kiện Byscom – Đón sóng vạn đơn

Apa Niche rất vinh dự khi được trở thành một trong những nhà tài trợ kim cương của chương trình.  Sự kiện thành công tốt đẹp và mang lại những kiến thức bổ ích. Không chỉ đại diện của Apa Niche mà các chủ kinh doanh khác cũng mở mang được nhiều điều. Đây quả là một cơ hội hiếm có và đáng giá trong năm 2023 của Apa Niche. Được nghe các diễn giả chia sẻ về các chính sách của các trang mạng xã hội, Apa Niche đã hiểu hơn về cách vận hành các công cụ. 

 

Sự kiện Đón sóng vạn đơn của Byscom cũng chính là nơi để Apa Niche được quảng bá những sản phẩm chính hãng đến người tiêu dùng. Ngoài ra, Apa Niche cũng được gặp gỡ những KOL, KOC nổi tiếng. Họ là những người trẻ tài giỏi và có những suy nghĩ rất mới. Những gì được họ chia sẻ và trao đổi cũng rất đáng để tiếp thu và học hỏi. Ngoài ra trong khoảng thời gian setup gian hàng, CEO của Apa Niche cũng có cơ hội được trò chuyện với các cá nhân đang kinh doanh online. Phải nói rằng, mọi người ai cũng giỏi giang và có định hướng rõ ràng cho những kế hoạch thúc đẩy sản phẩm. Đây chính là một bước đệm để Apa Niche thành công hơn nữa. 

apa-niche-nha-tai-tro-kim-cuong-min

Gian trưng bày sản phẩm của Apa Niche tại sự kiện được chào đón nồng nhiệt

Sự kiện chính thức bắt đầu vào lúc 13h chiều. Nhưng đội ngũ nhận viên của Apa Niche đã có mặt từ rất sớm để setup gian hàng. Tại sự kiện này của Byscom, Apa Niche đã mang đến hơn 50 sản phẩm nước hoa fullsize để mọi người thoải mái lựa chọn.Đặc biệt, Apa Niche có chương trình “Không cần mua vẫn có quà là Vial dùng thử”. Bất kỳ ai ghé gian trưng bày sản phẩm của Apa Niche cũng sẽ được nhận sample dùng thử nước hoa của các thương hiệu nổi tiếng. 

apa-niche-gian-hang-min

Khách hàng cũng rất hài hứng khi được Apa Niche tư vấn. Những sản phẩm tốt nhất đều được trao đến tay khác hàng vào ngày 27/05/2023 vừa qua.

apa-niche-khach-hang-min

Apa Niche đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của mọi người tại gian hàng trưng bày. Các khách hàng đều rất hài lòng sau khi nghe tư vấn.  Mọi người đã ủng hộ Apa Niche rất nhiều chai nước hoa

apa-niche-khach-hang-byscom-min

Khi tình trạng nước hoa kém chất lượng vẫn còn nhiều trên thị trường thì Apa Niche chính là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Chúng tôi tự tin về chất lượng mọi sản phẩm đang được bày bán. Apa Niche cam kết bán nước hoa chính hãng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

apa-niche-don-song-van-don

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *