CEO Apa Niche Dương Mạnh Cường – Chặng Đường 10 Năm và Những Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng!

5/5 - (1 bình chọn)

Dương Mạnh Cường là nhà sáng lập của Apa Niche, một trong những thương hiệu nước hoa hàng hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam và là thương hiệu tiên phong trong việc bài trừ, xóa sổ nước hoa fake, kém chất lượng.

Khởi nghiệp từ những trải nghiệm và sai lầm

CEO Apa Niche Dương Mạnh Cường
CEO Apa Niche Dương Mạnh Cường

Sinh năm 1990, anh Cường vốn thuộc thế hệ Millennial (hay Gen Y), thế hệ nằm giữa gen X và gen Z, có cơ hội chứng kiến sự chuyển giao và bắt đầu của một thiên niên kỷ mới. Là thế hệ được tiếp xúc với công nghệ từ sớm và trải nghiệm nhiều trào lưu văn hóa được du nhập.

Năm 2008, với “ADN” điển hình của Gen Y – Thế hệ yêu thích tìm tòi và khám phá, anh Cường có được chai nước hoa đầu tiên – S8 Night với mùi hương nguyên bản cực kỳ ngon. Tuy nhiên, đó là chai nước hoa fake. Sau khi dùng một thời gian, anh bị dị ứng và nhức đầu. 

Chính từ trải nghiệm khó quên đó, anh Dương Mạnh Cường đã sáng lập nên Apa Niche với mong muốn giúp những người đam mê nước hoa có thể sở hữu cho mình một chai nước hoa Auth với mức giá phải chăng, từ một địa chỉ mua nước hoa uy tín, tin cậy.

Thành công đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ

Ngoảnh nhìn lại những ngày đầu thì đây chính là chuỗi ngày đầy khó khăn. Dù tốt nghiệp trường Đại học Đại Nam, chuyên ngành kế toán, nhưng Founder Dương Mạnh Cường lại quyết định lựa chọn rẽ hướng sang kinh doanh nước hoa – Niềm đam mê đã nhen nhóm từ thời còn là sinh viên. Tuy nhiên, nhiều người chưa coi nước hoa là nhu cầu cần thiết. Vì vậy, việc mở rộng tệp khách hàng gặp rất nhiều khó khăn với Apa Niche.

Và rồi mọi nỗ lực đã được đền đáp một cách xứng đáng. Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ với nguồn vốn vỏn vẹn chỉ có 30 triệu đồng. Thậm chí cửa hàng ban đầu không có cả tủ kệ để trưng bày. Đến nay anh Cường đã sở hữu cho mình một thương hiệu tên tuổi với 2 trụ sở chính được đặt tại trung tâm thành phố: 438 Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội) và 05 Shining City (Sơn La).

Apa Niche mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Anh Cường vẫn luôn tâm niệm phải thường xuyên học hỏi những cái mới, không ngừng mở rộng vốn hiểu biết. Với anh, mỗi mùi hương đúng nghĩa giống như một câu chuyện, một chuyến phiêu lưu. Nó khơi gợi về thời gian, không gian, cảm xúc… của mỗi cá nhân.

Đến với Apa Niche, bạn sẽ được trải nghiệm bộ sưu tập nước hoa phong phú đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đây chính là điểm đến an tâm cho người tiêu dùng. Một nơi uy tín để mọi người tìm những món quà tặng cho người thân, đối tác.

CEO Cao Ngọc Ánh: Không có chặng đường nào trải đầy hoa hồng - Ảnh 3.

Apa Niche: Hành trình gần 10 năm trở thành nhà phân phối ủy quyền nước hoa chính hãng

Gia nhập thị trường nước hoa cao cấp với tâm thế của một “tân binh”, anh Cường nỗ lực học hỏi và lắng nghe khách hàng. Trải qua nhiều lần “thay máu”, Apa Niche chính thức được sáng lập vào năm 2015 với trụ sở chính đặt tại 438 Tây Sơn, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Dưới đây là những giai đoạn chuyển mình nổi bật của Apa Niche:

  • Giai đoạn trước 2015: Anh Cường làm cộng tác viên bán nước hoa cho các cửa hàng lớn.
  • Giai đoạn 2015-2017: Mỹ phẩm và thời trang được anh lựa chọn để kinh doanh dưới cái tên Apa Store tại địa chỉ số 40 phố Nam Đồng (Hà Nội), chuyên cung cấp nước hoa chính hãng và thời trang dành cho giới trẻ
  • Giai đoạn 2018-2020: Anh lựa chọn nước hoa là sản phẩm duy nhất để kinh doanh tại địa chỉ mới số ố 82 Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội với hình thức kinh doanh online là chính, được đăng ký kinh doanh dưới dạng hộ gia đình.
  • Giai đoạn từ 2021 đến nay: Apa Store – chính thức đổi tên thành Apa Niche, và hoạt động dưới danh nghĩa Công ty TNHH Apa Niche Việt Nam, trở thành đại lý phân phối ủy quyền nhiều thương hiệu nước hoa nổi tiếng.

Không chỉ dừng ở đó, trong tương lai, CEO Dương Mạnh Cường chia sẻ: Apa Niche có được như ngày hôm nay là nhờ sự yêu mến ủng hộ của đông đảo khách hàng trong thời gian qua. Sắp tới đây, mình mong muốn phát triển thành công hệ thống cửa hàng. Mình muốn triển khai hình thức kinh doanh nhượng quyền tại miền Bắc, rồi mở rộng ra cả 3 miền. Mình hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận và đồng hành của mọi người trong thời gian tới“.

One thought on “CEO Apa Niche Dương Mạnh Cường – Chặng Đường 10 Năm và Những Câu Chuyện Đầy Cảm Hứng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *