Notice: Undefined variable: hoan_doi_tuong_su_dung in /home/admin/domains/apaniche.vn/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/woocommerce/archive-product.php on line 555

Đôi nét về thương hiệu Juliette Has A Gun

Juliette Has A Gun là đứa con tinh thần của Romano Ricci. Thương hiệu được ông ra mắt thế giới vào năm 2005. Dòng nước hoa này là như mang đến một bó hoa tuyệt đẹp tỏa ngát hương thơm. Chúng có 5 mùi hương chính được tạo nên từ hoa hồng. Bởi nhà sáng lập tin rằng “ hoa hồng chính là món quà mà các quý cô đều xứng đáng được nhận”. 

nuoc-hoa-Juliette-Has-A-Gun-chinh-hang

Cái tên của thương hiệu khiến chúng ta nổi lên trí tò mò. Bởi nó khiến ta nhớ về bi kịch tình yêu của Romeo và Juliette trong tiểu thuyết nổi tiếng của Shakespeare. Có lẽ, Romano Ricci yêu mến mối tình đẹp đầy tiếc nuối của đôi tình nhân trẻ. Ông muốn Juliette có một hạnh phúc trọn vẹn và có thể tự quyết định cuộc đời mình. Vì thế nàng Juliettte mà Romano Ricci tạo ra sẽ có kết cục khác. Nàng có một chiếc súng bên mình. 

Nước hoa Juliette Has A Gun một cách nhìn mới tựa như ý nghĩa mà nó mang. Mỗi bộ sưu tập của Juliette Has A Gun đều mang một biểu tượng riêng. Nhưng dù có thế nào đi nữa, chúng đều tôn vinh và nâng niu các nàng thơ. 

Sự cuốn hút riêng biệt các chai nước hoa nhà Juliette Has A Gun

Juliette Has A Gun thuộc số ít những thương hiệu giữ nguyên thiết kế ban đầu kể từ khi ra mắt. Thương hiệu chỉ thay màu áo mới cho mỗi bộ sưu tập và vẫn giữ nguyên hình trọn thon tròn của mình. Nàng Juliette cùng một chiếc súng phá vỡ những định kiến truyền thống như thế nào thì nước hoa Juliette Has A Gun phá cách như vậy. Thương hiệu mang đến mùi hương đa chiều nhờ các phân tử tổng hợp của nước hoa. Những sự kết hợp xưa nay chưa từng có đều hiện diện rõ ràng ở Juliette Has A Gun.  Đặc biệt, những phân tử mà thương hiệu này lựa chọn tạo ra những phản ứng hóa học khác nhau trên cơ thể mỗi người. Vì vậy, những trải nghiệm về hương nước hoa của hãng cũng rất đa dạng. 

nuoc-hoa-Juliette-Has-A-Gun

Những chai nước hoa nổi tiếng của thương hiệu Juliette Has A Gun

Juliette Has A Gun Not a Perfume

Juliette Has A Gun Not a Perfume là một tuyên bố khiêu khích không tuân theo các quy tắc của nước hoa hiện đại. Not a Perfume được tạo nên từ những mâu thuẫn. Vì thành phần của nó được tạo ra từ các phân tử và là loại nước hoa duy nhất không có chất gây dị ứng. Thân chai được thiết kế đơn giản với màu trắng chủ đạo. Trên thân chai in đỏ từ “Not” để nhấn mạnh lần nữa rằng đây không phải chai nước hoa thông thường. Thậm chí nhìn từ xa nó như một chai dầu dưỡng tóc. 

Not a Perfume là một mùi hương da hoàn hảo, ấm áp. Mùi hương mềm mại, sạch, đẹp và thanh tao. Những làn hương tinh tế của nó tỏa ra như đám mây nhỏ mượt như nhung. Hương thơm tuyệt phẩm này khiến cơ thể ta có mùi hương tự nhiên. 

Juliette Has A Gun Lady Vengeance

Thân chai đen nhám, in chìm cành hoa hồng gai góc. Nó thể hiện rõ cái tên đầy khí chất  Lady Vengeance quý cô báo thù. Hương thơm của chai nước hoa này mê hoặc ta nhờ hương hoa hồng nhẹ nhàng. Các nốt hương chỉ đơn giản là một bông hồng phấn với một chút xạ hương và hoắc hương. Đây là một hương thơm hoa hồng cực kỳ nữ tính. 

Juliette Has A Gun Another Oud

Chai nước hoa này vẫn giữ nguyên thiết kế giản đơn của thương hiệu với tông trắng chủ đạo. Another Oud được tạo ra từ những nốt hương gỗ sâu lắng với thành phần chính là gỗ quý được bao quanh bởi trái cây và được thuần hóa bằng hơi ấm của xạ hương và Ambroxan. 

Mua nước hoa Juliette Has A Gun chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Juliette Has A Gun. Ngoài ra, Apa Niche còn rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hóa đơn VAT, giấy tờ. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho mọi người. 

apa-niche-tay-son

Hãy ghé qua 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn nước hoa phù hợp cho bạn!

Xem thêm