Đối với dân sành nước hoa có lẽ “nước hoa Tester” không còn là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, đa số người tiêu dùng Việt không thực sự hiểu rõ về nó. Thậm chí, nhiều người không biết đến sự tồn tại của phân loại nước hoa này. Nước hoa Tester Unisex ngày càng được săn đón rộng rãi. Bởi chúng phá vỡ những nguyên tắc truyền thống và mang lại trải nghiệm cho cả 2 giới. Mùi hương của nước hoa Tester Unisex vô cùng dễ sử dụng và phù hợp mọi nơi. 

Nước hoa Tester là gì?

Test có nghĩa là thử nghiệm, kiểm tra. Vì thế nước hoa Tester đơn giản là phiên bản thử nghiệm của nước hoa chính hãng. Loại nước hoa này được dùng để trưng bày tại các cửa hàng phân phối nước hoa. Cũng giống như ta đi mua mỹ phẩm được thử màu son, tông kem nền thì ta cũng có thể thử mùi hương trực tiếp tại cửa hàng. Nước hoa Tester là sản phẩm phi thương mại. Mục đích chính của nó là để mọi khách hàng trải nghiệm mùi hương trước khi ra quyết định mua nước hoa chính hãng.  

nuoc-hoa-tester-unisex

Những đặc điểm của nước hoa Tester Unisex mà bạn không nên bỏ qua

Bao bì

Điểm nhận thấy dễ nhất của một chai nước hoa Tester là nó không được đựng trong bao bì quá cầu kỳ. Nếu so với hộp của các chai nước hoa chính hãng thì còn thua xa. Bởi lẽ, đây chỉ là sản phẩm thử nghiệm, nên các nhà sản xuất cũng không quá chú trọng đến mẫu mã. Các vỏ hộp của nước hoa Tester thường là hộp carton hoặc hộp trắng. Chúng vẫn được in thông tin thương hiệu, nồng độ và dung tích như những chai nước hoa khác.

Thêm vào đó, các chai nước hoa thử nghiệm này đều được in dòng chữ “NOT FOR SALE”. Điều này khẳng định rằng đây là sản phẩm phi thương mại, không dùng để bán hàng. 

Chất lượng

Dù là sản phẩm dùng thử nhưng quả thật chúng ta không thể xem thường chất lượng của nước hoa này. Phiên bản Tester vẫn mang hương thơm và độ lưu hương y như phiên bản chính hãng. Ngoài ra, đối với 1 số chai tester đang trong quá trình được trưng bày để các chuyên gia kiểm tra về thành phần, chúng có một vài note hương hơi khác so với bản chính thức. Dù vậy, đa số chúng chính là bản hoàn thiện cuối cùng để khách hàng trải nghiệm. Có thể nói, chất lượng của chúng là tương đương với nước hoa được bày bán còn nguyên seal.

Giá cả

Các chai nước hoa Tester thường có giá rẻ hơn nhiều so với nước hoa chính hãng. Dù cũng một lượng dung tích như nhau nhưng giá của loại nước hoa này có thể rẻ hơn 1 nửa. Giá cả vô cùng hấp dẫn và chất lượng không hề kém cạnh càng khiến nước hoa tester ngày càng được săn đón.

Nước hoa Tester khác gì nước hoa Vial (nước hoa dùng thử)?

Tester và Vial đều được gọi là nước hoa dùng thử và gây nhầm lẫn cho nhiều người. Nhưng cả 2 đều có những đặc điểm riêng. 

Nước hoa Vial được đựng trong những chai thủy tinh nhỏ dung tích từ 3-5ml. Chúng được dùng làm quà tặng miễn phí khi mua sản phẩm. Mục đích là để pr các sản phẩm mới và tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. 

Còn đối với Tester, dung tích của nó vô cùng đa dạng từ 50-100ml. Và nó được thiết kế y như các bản hoàn thiện. Chúng được dùng để trưng bày chứ không dùng để tặng miễn phí.

Lý do nước hoa Tester được bán trên thị trường dù là sản phẩm phi thương mại 

Nhiều người khá thắc mắc khi thấy dòng chữ “NOT FOR SALE” trên chai nước hoa Tester nhưng cũng vẫn được các seller đăng bán. Lí do là vì ở 1 số nước, chúng ta có thể đăng ký với nhãn hàng để trải nghiệm nước hoa Tester. Đấy chính là sự ra đời cho nguồn hàng Tester. Một lý do nữa là do các chủ kinh doanh nước hoa mua lại từ các đại lý của nhãn hàng các sản phẩm này. Sau đó, họ bán ra thị trường cho người tiêu dùng.

Làm sao để biết nước hoa tester Unisex là chính hãng 

Vì là sản phẩm thử nghiệm nên các chai nước hoa Tester Unisex không có mã qr để check trên các app phân biệt hàng auth và fake. Tuy nhiên bạn đừng lo. Các chai nước hoa Tester gần như không bị làm giả. Bởi số lượng nước hoa Tester là giới hạn và mẫu hộp không quá thu hút.

Dẫu vậy, nếu là một người cẩn thận, Apa Niche sẽ mách bạn một số tips để kiểm tra sản phẩm như sau:

Kiểm tra bao bì: 

Tìm logo thương hiệu, tên nước hoa và kích cỡ chai trên bao bì. Nước hoa Tester chính hãng phải có bao bì giống như chai bán lẻ thông thường, nhưng có thể không đi kèm hộp hoặc nắp.

nuoc-hoa-tester-unisex-chinh-hang

Kiểm tra nhãn: 

Tìm danh sách thành phần và số lô trên nhãn. Dù là phiên bản thử nghiệm nhưng chúng vẫn có danh sách thành phần và số lô giống như các chai bán lẻ thông thường. Nếu nhãn bị thiếu hoặc có lỗi chính tả, đó có thể là dấu hiệu cho thấy nước hoa không chính hãng.

Ngửi mùi thơm: 

Nước hoa tester nên có hương thơm giống với chai bán lẻ thông thường. Vì vậy nếu mùi thơm khác lạ,  đó có thể là dấu hiệu không chính hãng.

Kiểm tra phần xịt của chai nước hoa

Bất kì chai nước hoa chính hãng nào cũng có bình xịt hoạt động tốt để phân tán hương thơm dưới dạng sương mịn. Vòi xịt bị hỏng hoặc bị kẹt là dấu hiệu bất thường. Nếu gặp tình trạng này, có thể đây không phải nước hoa chính hãng.

Mua từ cửa hàng có uy tín

Điều quan trọng khi mua nước hoa Test chính hãng chính là cửa hàng bán sản phẩm uy tín. Tìm kiếm những người bán là nhà bán lẻ được ủy quyền của thương hiệu như Apa Niche  là cách an toàn nhất. 

Mua nước hoa Tester Unisex chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Apa Niche đang phân phối nhiều dòng nước hoa tester Unisex chính hãng. Các dòng sản phẩm nước hoa tester ở Apa Niche đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Chanel, Tomford, Le Labo…

apa-niche-tay-son

Bạn hãy ghé qua Apa Niche – 438 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được chúng tôi tư vấn tận tình nhé!

Xem thêm