Chuyến Đi Thiện Nguyện “Trao Yêu Thương” Đến Vùng Đất Sơn La Của Apa Niche

Đánh giá sản phẩm

Ngày 29/12/2023, Công ty TNHH Apa Niche Việt Nam cùng đoàn thiện nguyện AE x7 đã có chuyến thăm và tặng quà cho các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường PTDT bán trú tiểu học và THCS Chiềng Khừa , Mộc Châu, Sơn La ngay khi Tết Nguyên Đán đang cận kề.

Sự khó khăn của các điểm trường tại xã Chiềng Khừa, Sơn La

Xã Chiềng Khừa là xã biên giới đặc biệt khó khăn, cách trung tâm huyện 27km. Con đường đi lại vô cùng khó khăn với một bên là vách núi cheo leo, bên kia là bờ vực sâu, mặt đường gồ ghề, sỏi đá.

Tại trường PTDTBT Tiểu học và THCS Chiềng Khừa có tổng cộng 28 lớp với tổng số 679 em học sinh tại 6 điểm trường. 100% các em học sinh đều là người dân tộc thiểu số hoặc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Apa Niche và chuyến đi thiện nguyện các em nhỏ tại Chiềng Khừa, Sơn La

Untitledanh-7

Thông qua việc tài trợ 65 bao gạo, 65 áo ấm, 65 hộp mỳ, 65 gấu bông,… cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác, Apa Niche và đoàn thiện nguyện hi vọng phần nào giúp các em nhỏ có một bữa ăn no, một cơ thể ấm áp, để mỗi ngày đến trường của các em có thêm niềm vui và sự hứng khởi.

Đoàn xe bắt đầu khởi hành ngay khi những tia nắng đầu tiên bắt đầu mọc trên bờ đông, vượt qua những con đường gập ghềnh, đầy sương mù. Bất giác, chúng tôi thấu hiểu hơn về những khó nhọc của những con người và đứa trẻ nơi đây. 

anh-2.png

Trong bữa cơm tình thân, chúng tôi và bà con chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, niềm vui và những khó khăn mà người dân phải đối mặt. Về những ước mơ nhỏ bé được các em ấp ủ, mặc cho những khó nhọc cơm áo gạo tiền bủa vây. Những nụ cười hồn nhiên, thơ ngây ấy giống như hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, rực rỡ và đẹp đẽ.

anh-6.png

Đến cuối hành trình, khi nhìn lại những hình ảnh, nụ cười và cả những giọt nước mắt, chúng tôi ai nấy đều nghẹn lại. Đó là sự trân trọng những nỗ lực của các em và cả những điều đẹp đẽ mà chúng tôi đang có được, điều đó thôi thúc chúng tôi phải tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, từ đó có thể san sẻ tới nhiều những điểm vùng khó khăn, thắp sáng ước mơ cho các em.

Có thể nói, kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là một nét văn hóa luôn được coi trọng tại Apa Niche. Với tôn chỉ “trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương”, chúng tôi mong rằng có thể góp một phần sức mình vào hành trình tiếp bước cho các em đến trường, để các em bé vùng cao có một tương lai tươi sáng hơn, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

@anhapaniche

Niềm Vui Của Các Em Hôm Nay Là Động Lực Của Ánh Mỗi Ngày #apaniche #ánhapaniche #anhapaniche #byscom #nuochoa #tuthien #từthiện #longervideos #vùngcao

♬ nhạc nền – Ánh Apa Niche – Ánh Apa Niche

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *