Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Nước Hoa Le Labo 13 Thật Giả Cực Dễ Dàng

Đánh giá sản phẩm
Le Labo 13 là một trong những chai nước hoa đang được săn đón trong giới nước hoa hàng hiệu, được các tín đồ nước hoa yêu thích trong khoảng thời gian gần đây bởi mùi hương đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Tuy nhiên, sự phổ biến của nó cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo trên thị trường khiến nhiều khách hàng hoang mang khi lựa chọn. 

Để giúp bạn tự tin hơn khi mua sắm, và tránh bị mất tiền oan. Sau đây, Apa Niche sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách phân biệt nước hoa Le Labo 13 thật giả qua bài viết sau đây

Những Chi Tiết Quan Trọng Để Phân Biệt Le Labo 13 Thật Giả

Tất cả mọi người đều muốn đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, đặc biệt là đối với những mặt hàng có giá trị như nước hoa Le Labo Another 13. Để giúp bạn nhận biết sản phẩm Le Labo 13 thật giả, Apa Niche sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm phân biệt nước hoa thật – giả qua một số yếu tố có thể nhìn thấy bằng mắt thương, hãy “bắt” ngay qua những dấu hiệu sau đây:

Phân biệt nước hoa Le Labo 13 thật giả qua yếu tố bên ngoài 

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Hộp giấy

Thương hiệu Le Labo sử dụng một chiếc hộp giấy đơn giản để bảo vệ cũng như thể hiện phong cách đặc trưng của thương hiệu này và đây còn là một trong những cách phân biệt nước hoa Le Labo 13. Hộp của sản phẩm chính hãng thể hiện sự tỉ mỉ của nhà sản xuất. Hộp giấy đóng gói sản phẩm không có seal niêm phong, và logo Le Labo được in sắc nét, rõ ràng.

Hộp giả thường có màu vàng nhạt hơn hộp chính hãng, thường đi kèm với seal niêm phong, logo Le Labo in mờ, không rõ ràng.

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Giấy hướng dẫn dán trên vỏ hộp

Trên vỏ hộp được dán giấy hướng dẫn chứa những thông tin của sản phẩm. Sản phẩm chính hãng có giấy màu trắng. Chữ in trên giấy hướng dẫn của sản phẩm chính hãng thường rất rõ ràng, sắc nét, đều đặn. Chữ “E” ở đầu dòng thường được in rõ bên trong dòng đầu tiên. Các ký hiệu cũng được in vô cùng sắc nét, không quá đậm.

Sản phẩm giả có giấy màu vàng ố, thường có chữ in mờ, lem nhem, không rõ ràng, và chữ “e” ở cuối dòng đầu tiên. Các ký hiệu bị in đậm, lem nhem khó nhìn.

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Phân biệt nước hoa Le Labo 13 thật giả qua chất liệu carton bên trong

Chất liệu carton bên trong hộp nước hoa Le Labo 13 cũng là một điểm đáng lưu ý, là một cách phân biệt nước hoa Le Labo thật giả. Hàng thật sử dụng carton trơn đen và không có gân sóng, tạo cảm giác mượt mà và cao cấp. Bên trong hộp hàng thật thường có chứa chai nước hoa, 1 tấm card nhỏ màu trắng mang thông tin, và giấy chống sốc; card của hàng thật có chất giấy dày dặn, có nét in rõ, với hai đầu dập nổi trên card và chữ in trắng nhạt

Ngược lại, hàng giả có carton với gân nổi rõ và cảm giác nhám. Trong khi đó, hộp hàng giả có chai nước hoa để trong túi bóng, card in đậm với chữ trang web cũng đậm hơn nhiều so với hàng thật.

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Phân biệt nước hoa Le Labo 13 qua Đáy chai

Đáy chai của nước hoa Le Labo 13 là một trong những yếu tố để phân biệt nước hoa Le Labo 13 thật giả. Đáy chai thật thường có một khoảng nhỏ nổi lên ở giữa, thủy tinh đáy chai được làm cẩn thận và không có sự bất thường. 

Ngược lại, đáy chai giả có thể lõm hẳn vào sâu bên trong chai, cho thấy sự không đồng đều và thiếu tinh tế. 

Không chỉ có thế, dưới đáy chai chính hãng còn được in chữ nổi trên thủy tinh gồm một bên chữ, một bên số và 1 dãy số ở giữa. Trong khi đó hàng giả thì đáy chai chỉ in vỏn vẹn có 1 chữ “F”.

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Phân biệt nước hoa Le Labo 13 thật qua Nắp chai

Nắp chai là yếu tố quan trọng khác trong việc phân biệt nước hoa Le Labo thật giả. Nắp của hàng thật thường có chữ khắc sâu và rõ ràng, có đường nét tinh tế. bên trong có 3 ngạnh giúp cho việc đóng mở dễ dàng nhưng cũng đủ để giữ an toàn cho phần đầu xịt. Trong khi đó, nắp chai giả có chữ khắc không sâu, có nhiều chữ bị lỗi, bên trong có tới 4 ngạnh nên khi lắp sẽ rất chặt .

Khi nhấc 2 nắp lên ta có thể so sánh một cách dễ dàng, hàng thật có cảm giác rất thích do có độ mịn và nắp hàng thật sẽ thấp hơn, trong khi hàng giả có thể cảm thấy hơi ráp và cao hơn.

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Phân biệt nước hoa Le Labo 13 thật giả qua Đầu xịt (Spray)

Đầu spray (đầu xịt) là một bộ phận quan trọng của chai nước hoa, đảm nhận chức năng xịt nước hoa ra ngoài dưới dạng sương mịn. Ngày xưa người ta thường hay nhìn vào đầu xịt để phân biệt, nhưng giờ hàng fake đã cải tiến rất nhiều nên đầu xịt không quá khác biệt so với hàng chính hãng, bằng phẳng và không lồi lõm, gây khó khăn trong việc phân biệt nước hoa thật giả. Nhưng vẫn sẽ có một số điểm nếu chú ý vẫn có thể phân biệt được. Cụ thể, hàng chính hãng thì đầu xịt se khít, chặt, rất khó để rút ra, thao tác xịt nhẹ nhàng và tạo sương tốt, phun đều và mịn, và thấp hơn một chút. Ngược lại, hàng nhái thì đầu xịt sẽ cao hơn và lỏng lẻo, khó bấm.

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Phân biệt Le Labo 13 thật giả qua Nhụy 

Nhụy là phần đầu vòi bên trong của chai nước hoa cũng là một cách phân biệt nước hoa thật giả vô cùng hiệu quả. Đối với nước hoa thật, nhụy thường có trụ cố định được làm bằng nhựa trong với đầu nhụy nhỏ, thẳng, dài và có hai nấc, tạo cảm giác chắc chắn. Trong khi đó, nhụy của hàng giả thường có đầu to tròn, ngắn có vành và chỉ có 1 nấc. Trụ cố định làm bằng kim loại mạ nhôm, thiếu đi sự tinh tế của sản phẩm chính hãng.

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Phân biệt nước hoa Le Labo 13 thật giả qua Dây dẫn 

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng cách phân biệt nước hoa Le Labo 13 thật giả dựa vào dây dẫn. Dây dẫn, là phần dây nằm trong chai nước hoa để dẫn nước hoa lên đầu xịt. Dây dẫn của nước hoa Le Labo 13 thật thường mảnh, trong suốt, và có màu trắng. Ngược lại, dây dẫn của hàng giả có thể cứng hơn, trong suốt nhưng thường có một chút màu bị ám xanh, dễ phân biệt với hàng thật khi kiểm tra kỹ lưỡng.

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Điều Gì Làm Nên Sức Hút Khó Cưỡng Của Le Labo 13?

Le Labo 13 Another, ra mắt năm 2010, là kết quả hợp tác độc đáo giữa Jefferson Hack (AnOther Magazine) và Le Labo. Mùi hương được tạo ra bởi nhà pha chế Nathalie Lorson, là sự kết hợp bí ẩn của 13 thành phần, bao gồm hoa nhài, hạt cây vông Le Labo vàng, rêu, ambroxan,… tạo nên sức hút khó cưỡng như “lọ thuốc độc gây nghiện”.

Thuộc nhóm Oriental Woody – Hương gỗ phương đông, Le Labo 13 Another phù hợp cho cả nam và nữ. Note hương Iso E Super mang đến hương thơm đặc trưng của gỗ tuyết tùng nhẹ nhàng, không bị quá gắt, kết hợp cùng Amyl Salicylate tạo nên hương lá Bạc hà tươi mát, dễ gần. Vị ngọt thanh tao của Xạ hương, Long Diên Hương hòa quyện cùng sự tươi mát của Quả Lê, tạo nên tổng thể độc đáo, thu hút.

Le Labo 13 Another mang trong mình phong thái sang trọng, đẳng cấp, giúp bạn tự tin khẳng định bản thân. Mùi hương được ví như “mùi giấy tạp chí vừa in” độc đáo mang đến trải nghiệm mới lạ, khác biệt tạo nên một phong cách độc đáo rất riêng. Nhờ sự độc đáo, lôi cuốn, sang trọng và thu hút, Le Labo 13 Another xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự khác biệt và muốn khẳng định phong cách riêng.

cách phân biệt nước hoa le labo 13 thật giả

Mua nước hoa Le Labo 13 chính hãng tại Apa Niche

Hi vọng qua bài viết trên, Apa Niche có thể giúp bạn biết cách phân biệt nước hoa Le Labo 13 thật giả để tránh mất tiền oan vào những sản phẩm giả mạo. Nếu bạn cảm thấy yêu thích mùi hương độc đáo nhưng vẫn còn đắn đo, đừng lo lắng, hãy đến ngay với Apa Niche để sở hữu những chai nước hoa chính hãng với giá cả cực kì tốt.

Nếu bạn thấy bài viết trên của chúng tôi hay và bổ ích thì hãy Follow Apa Niche để cập nhật nhiều hơn những Kinh nghiệm phân biệt nước hoa thật – giả từ chúng tôi nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *